top of page
  • Người viết

CHƯƠNG TRÌNH "MANG ÂM NHẠC ĐẾN BỆNH VIỆN” TIẾP SỨC CHO VIỆN HUYẾT HỌC – TRUYỀN MÁU TW

Chiều 22/9 tại Hội trường tầng 2 Viện Huyết học – Truyền máu TW đã diễn ra chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" mang đến những tiếng cười, những liều thuốc tinh thần cho bệnh nhân cũng như các nhân viên y tế.

Tham gia sự kiện, có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác thanh niên Ngành Y tế, đại diện các cơ quan của Bộ Y tế, lãnh Viện Huyết học – Truyền máu TW cùng hàng trăm bệnh nhân, y bác sĩ và người nhà bệnh nhân.


Sau 3 năm phải tạm hoãn vì dịch COVID-19, Chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" mới quay trở lại với Viện Huyết học – Truyền máu TW với nhiều tiết mục văn nghệ, ca nhạc đặc sắc được chuẩn bị chu đáo, kèm theo đó là những phần quà ý nghĩa. Chương trình diễn ra thành công trong không khí vui tươi, được bệnh nhân đón nhận nồng nhiệt sau nhiều năm vắng bóng.

Tại đây, các bệnh nhân, người nhà, những y bác sĩ… đã được thưởng thức vô vàn các tiết mục văn nghệ đa dạng về thể loại, bao gồm hài kịch, ca hát, đơn ca, song ca và đồng ca,... giúp tạo không khí phấn khởi, là lời động viên, chia sẻ để các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật. Đồng thời, giúp đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Viện Huyết học – Truyền máu TW giảm bớt áp lực, căng thẳng trong công việc.
Kommentare


Bài viết liên quan

bottom of page